Camera xuất xứ G7

Ngày đăng: 24/05/2014 - Lượt xem: 4264 lần

Được thành lập vào năm 2004, Avigilon thiết kế và sản xuất các camera giám sát độ nét cao, cung cấp những bằng chứng quan sát tốt nhất. Với các thành phần mở, có thể tùy chỉnh giải pháp quan sát mạnh mẽ, khả năng mở rộng hiệu quả về chi phí. Với tất cả các phần cứng và phần mềm được thiết kế sản xuất tại Canada (G7) của Avilogin, bạn sẽ luôn có được chất lượng tốt nhất và các sản phẩm đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp.

Hệ thống Avigilon bảo vệ và giám sát địa điểm khác nhau trên toàn thế giới bao gồm cả các tập đoàn lớn, các tổ chức chính phủ, sân vận động, môi trường bán lẻ, sòng bạc, cơ sở hạ tầng quan trọng, các trạm giao thông vận tải, và nhiều hơn nữa, cung cấp những bằng chứng quan sát tốt nhất có thể.

Liên Hệ

 • T: (84-8) 3 844 - 5340
  F: (84-8) 3 844 - 5341
  E: info@gtc.com.vn

 • Facebook Twitter

Sản phẩm bán chạy

 • Phần mềm kiểm soát vào ra Avigilon bản chuyên nghiệp
  Phần mềm kiểm soát vào ra Avigilon bản chuyên nghiệp

  Avigilon ™ Access Control Manager (ACM) Professional là một hệ thống web-based, thiết bị kiểm soát truy cập mạng được thiết kế cho doanh nghiệp nhỏ đến trung bình, có thể lên đến 32 đầu đọc. ACM Professional kiểm soát truy cập trực quan và dễ sử dụng, đơn giản hoá với một chi phí hiệu quả, một thiết bị tất cả-trong-một. Với yếu tố hình thức nhỏ và hiệu suất mạnh mẽ, ACM Professional lắp đặt vào không gian nhỏ gọn với các yêu cầu tiêu thụ năng lượng hạn chế.

 • Kiểm soát vào ra
  Kiểm soát vào ra

  kiểm soát vào ra

© 2013 bản quyền thuộc về Công ty TNHH Công Nghệ Giang Việt. Mã số doanh nghiệp: 0305147825, ngày cấp: 27/08/2007, nơi cấp: Sở kế Hoạch & Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh. Đại diện pháp luật: (Ông) Nguyễn Hải Anh Phát triển bởi IM Group