Phần mềm

 • Phần mềm ghi hình trung tâm Avigilon

  Phần mềm ghi hình trung tâm Avigilon

  Lượt xem : 9523 lần

  Avigilon Control Center có các phiên bản phần mềm độc lập hay Avigilon NVR được cài đặt và cấu hình sẵn. Avigilon Control Center là một nền tảng mạng an toàn với độ tin cậy lớp doanh nghiệp để ghi hình, quản lý và lưu trữ video giám sát độ nét cao trong khi vẫn quản lý băng thông và lưu trữ hiệu quả. Avigilon Control Center ghi hình và quản lý cả âm thanh và video từ nguồn Camera IP từ 1 đến 16 megapixels. Ngoai ra, hệ thống có thể sử dụng cả camera analog thông thường, camera analog PTZ và âm thanh video từ camera IP, bộ mã hóa của bên thứ 3. Avigilon cung cấp bằng chứng tốt nhất mà chỉ có giải pháp hàng đầu về giám sát độ phân giải cao có thể đem lại trong khi có thể tận dụng hệ thống an ninh hiện tại. Avigilon Control Center cho phép cung cấp khả năng xấy dựng một hệ thống lai cho phép chuyển từ hệ thống analog sang hệ thống kỹ thuật số.

  Xem chi tiết

Liên Hệ

 • T: (84-8) 3 844 - 5340
  F: (84-8) 3 844 - 5341
  E: info@gtc.com.vn

 • Facebook Twitter

Sản phẩm bán chạy

 • Phần mềm kiểm soát vào ra Avigilon bản chuyên nghiệp
  Phần mềm kiểm soát vào ra Avigilon bản chuyên nghiệp

  Avigilon ™ Access Control Manager (ACM) Professional là một hệ thống web-based, thiết bị kiểm soát truy cập mạng được thiết kế cho doanh nghiệp nhỏ đến trung bình, có thể lên đến 32 đầu đọc. ACM Professional kiểm soát truy cập trực quan và dễ sử dụng, đơn giản hoá với một chi phí hiệu quả, một thiết bị tất cả-trong-một. Với yếu tố hình thức nhỏ và hiệu suất mạnh mẽ, ACM Professional lắp đặt vào không gian nhỏ gọn với các yêu cầu tiêu thụ năng lượng hạn chế.

 • Kiểm soát vào ra
  Kiểm soát vào ra

  kiểm soát vào ra

© 2013 bản quyền thuộc về Công ty TNHH Công Nghệ Giang Việt. Mã số doanh nghiệp: 0305147825, ngày cấp: 27/08/2007, nơi cấp: Sở kế Hoạch & Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh. Đại diện pháp luật: (Ông) Nguyễn Hải Anh Phát triển bởi IM Group