Giới thiệu

Giới thiệu Avilogon

Avigilon (TSX: AVO) là sự định nghĩa của tương lai việc bảo vệ an ninh thông qua các giải pháp giám sát sáng tạo độ phân giải cao.
Được thành lập vào năm 2004, Avigilon thiết kế và sản xuất các giải pháp giám sát độ phân giải cao mà cung cấp những bằng chứng tốt nhất cho việc hậu kiểm. Avigilon là mạng HD phần mềm quản lý video hàng đầu và camera megapixel  của Avigilon được tái phát minh bằng cách cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất thế giới.
Với các thành phần mở Avigilon, bạn có thể tùy chỉnh giải pháp giám sát mạnh mẽ, khả năng mở rộng và hiệu quả chi phí của riêng bạn. Với tất cả các phần cứng và phần mềm được thiết kế và sản xuất tại Canada, bạn sẽ luôn có được chất lượng tốt nhất và các sản phẩm đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp.
Hệ thống Avigilon bảo vệ và giám sát địa điểm khác nhau trên toàn thế giới bao gồm cả các tập đoàn lớn, các tổ chức chính phủ, sân vận động, môi trường bán lẻ, sòng bạc, cơ sở hạ tầng quan trọng, các trạm giao thông vận tải, và nhiều hơn nữa, cung cấp các bằng chứng tốt nhất có thể.

 

Liên Hệ

 • T: (84-8) 3 844 - 5340
  F: (84-8) 3 844 - 5341
  E: info@gtc.com.vn

 • Facebook Twitter

Sản phẩm bán chạy

 • Phần mềm kiểm soát vào ra Avigilon bản chuyên nghiệp
  Phần mềm kiểm soát vào ra Avigilon bản chuyên nghiệp

  Avigilon ™ Access Control Manager (ACM) Professional là một hệ thống web-based, thiết bị kiểm soát truy cập mạng được thiết kế cho doanh nghiệp nhỏ đến trung bình, có thể lên đến 32 đầu đọc. ACM Professional kiểm soát truy cập trực quan và dễ sử dụng, đơn giản hoá với một chi phí hiệu quả, một thiết bị tất cả-trong-một. Với yếu tố hình thức nhỏ và hiệu suất mạnh mẽ, ACM Professional lắp đặt vào không gian nhỏ gọn với các yêu cầu tiêu thụ năng lượng hạn chế.

 • Kiểm soát vào ra
  Kiểm soát vào ra

  kiểm soát vào ra

© 2013 bản quyền thuộc về Công ty TNHH Công Nghệ Giang Việt. Mã số doanh nghiệp: 0305147825, ngày cấp: 27/08/2007, nơi cấp: Sở kế Hoạch & Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh. Đại diện pháp luật: (Ông) Nguyễn Hải Anh Phát triển bởi IM Group