Tin Tức

 • Sự khác biệt giữa camera chuẩn HD và Megapixel là gì?

  Sự khác biệt giữa camera chuẩn HD và Megapixel là gì?

  Ngày đăng : 24/05/2014  |  Lượt xem : 3547 lần

  Sự khác biệt giữa camera chuẩn HD và Megapixel là gì?

  Xem chi tiết

 • Camera mạng chuẩn HD hoặc Megapixel

  Camera mạng chuẩn HD hoặc Megapixel

  Ngày đăng : 09/05/2014  |  Lượt xem : 3476 lần

  Camera mạng chuẩn HD hoặc Megapixel

  Xem chi tiết

 • Avigilon ra mắt Access Control Manager 5.0

  Avigilon ra mắt Access Control Manager 5.0

  Ngày đăng : 17/03/2014  |  Lượt xem : 2966 lần

  Avigilon ra mắt Access Control Manager 5.0 VANCOUVER, CANADA - 12 tháng 3 năm 2014 - Avigilon Corporation ( " Avigilon " ) ( TSX: AVO ) , công ty hàng đầu thế giới trong các giải pháp bảo mật end-to -end , hôm nay đã giới thiệu Access Control Manager ( ACM) 5.0 mở rộng thêm danh mục các sản phẩm sáng tạo. Việc bổ sung ACM 5.0 đánh dấu việc hoàn thành các hoạt động xác nhập RedCloud Inc, một công ty mua lại bởi Avigilon tháng năm 2013 .

  Xem chi tiết

 • H4 thế hệ nền tảng tiếp theo của Avigilon

  H4 thế hệ nền tảng tiếp theo của Avigilon

  Ngày đăng : 06/02/2014  |  Lượt xem : 3034 lần

  Khám phá các tính năng mới của HD Pro Camera Avigilon HD Pro mới là dòng máy mạnh mẽ và sáng tạo nhất của ngành công nghiệp camera độ nét cao hiện nay . Được xây dựng trên nền tảng thế hệ tiếp theo H4 của Avigilon, các camera mới đặc biệt cung cấp hiệu suất ánh sáng thấp và tăng tốc độ khung hình để ghi video trơn tru các đối tượng chuyển động . Camera Avigilon HD Pro mới của đem đến một lần nữa sức mạnh , hiệu quả và hình ảnh chi tiết trong giám sát độ nét cao.

  Xem chi tiết

 • Avigilon mua lại công ty phân tích dữ liệu VideoIQ

  Avigilon mua lại công ty phân tích dữ liệu VideoIQ

  Ngày đăng : 02/01/2014  |  Lượt xem : 3018 lần

  VANCOUVER, CANADA - 31 tháng 12 năm 2013 - Avigilon Corporation ( " Avigilon " ) ( TSX: AVO ) , công ty hàng đầu trong các giải pháp giám sát độ nét cao (HD), hôm nay thông báo đã ký một thỏa thuận để có được công ty phân tích video VideoIQ , Inc ( " VideoIQ " ) với giá 32 triệu USD. Giao dịch được dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào đầu tháng Giêng năm 2014.

  Xem chi tiết

 • 6 yếu tố cần xem xét khi so sách các camera giám sát tương tự

  6 yếu tố cần xem xét khi so sách các camera giám sát tương tự

  Ngày đăng : 29/07/2013  |  Lượt xem : 3301 lần

  Mua sắm cho một camera giám sát HD không khác nhiều so với việc mua một chiếc xe hơi hoặc TV màn hình lớn. Như bất cứ điều gì, đó là những yếu tố rõ ràng như giá cả, thương hiệu và các tính năng ảnh hưởng đến quá trình ra quyết định của người mua của sản phẩm. Nhưng giả sử bạn thu hẹp hai hoặc ba camera IP từ các công ty khác nhau đáp ứng nhu cầu giám sát của bạn và có thiết kế giống nhau, thông số kỹ thuật sản phẩm và giá cả. Sau đó là những gì? Chỉ vì hai camera đều giống nhau trên giấy không có nghĩa là bạn đang nhận được cùng một camera hoặc chất lượng tương tự. Dưới đây là sáu yếu tố để xem xét khi lựa chọn giữa các camera giám sát HD tương tự nhau.

  Xem chi tiết

 • Avigilon bổ sung thêm dòng Camera bán cầu HD PTZ âm trần

  Avigilon bổ sung thêm dòng Camera bán cầu HD PTZ âm trần

  Ngày đăng : 29/07/2013  |  Lượt xem : 3421 lần

  Camera PTZ 1 và 2 MP cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội với vị trí chính xác và theo dõi tốc độ cao dự đoán được. Củng cố nền tảng H3 với tăng cường Quản lý ™ luồng độ nét cao, tùy biến với các nhà điều hành, chẳng hạn như các cửa hàng bán lẻ lớn, sân bay, hóa dầu, sòng bạc, và không gian thương mại, sẽ được hưởng lợi từ băng thông và yêu cầu lưu trữ thấp hơn.

  Xem chi tiết

 • Avigilon mua lại Công ty kiểm soát vào ra, RedCloud, Inc

  Avigilon mua lại Công ty kiểm soát vào ra, RedCloud, Inc

  Ngày đăng : 04/06/2013  |  Lượt xem : 2831 lần

  Avigilon Corporation nhà cung cấp hàng đầu trong các giải pháp giám sát độ nét cao (HD) và megapixel, thông báo rằng họ đã mua lại công ty RedCloud an, Inc (RedCloud), nhà cung cấp hệ thống kiểm soát vào ra sáng tạo dựa trên web, vật lý và ảo. Thông qua việc mua lại, Avigilon bổ sung thêm một dòng sản phẩm cho giải pháp end-to-end giám sát độ nét cao và cung cấp cho Công ty khả năng đi vào một phân khúc phát triển của thị trường an ninh toàn cầu. Các nhà phân tích ước tính thị trường toàn cầu về kiểm soát ra vào điện tử sẽ đạt 6 tỷ USD vào năm 2015.

  Xem chi tiết

 • Avigilon giới thiệu camera bán cầu độ nét cao nhỏ nhất thế giới

  Avigilon giới thiệu camera bán cầu độ nét cao nhỏ nhất thế giới

  Ngày đăng : 02/05/2013  |  Lượt xem : 3024 lần

  Hôm nay chúng tôi tự hào thông báo một bổ sung mới sáng tạo cho dòng camera độ nét cao, với việc phát hành của các camera Micro Dome HD – camera bán cầu độ nét cao nhỏ nhất thế giới.

  Xem chi tiết

 • Tính năng IR tương thích

  Tính năng IR tương thích

  Ngày đăng : 08/04/2013  |  Lượt xem : 2912 lần

  Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong chất lượng hình ảnh. Khi nó tối hơn, khả năng một camera giám sát để nắm bắt chi tiết chứng cứ như khuôn mặt và biển số xe nhanh chóng giảm. Để khắc phục điều này, các nguồn ánh sáng nhân tạo có thể được thêm vào hiện trường, phổ biến nhất trong số đó là hồng ngoại (IR) chiếu sáng.

  Xem chi tiết

Liên Hệ

 • T: (84-8) 3 844 - 5340
  F: (84-8) 3 844 - 5341
  E: info@gtc.com.vn

 • Facebook Twitter

Sản phẩm bán chạy

 • Phần mềm kiểm soát vào ra Avigilon bản chuyên nghiệp
  Phần mềm kiểm soát vào ra Avigilon bản chuyên nghiệp

  Avigilon ™ Access Control Manager (ACM) Professional là một hệ thống web-based, thiết bị kiểm soát truy cập mạng được thiết kế cho doanh nghiệp nhỏ đến trung bình, có thể lên đến 32 đầu đọc. ACM Professional kiểm soát truy cập trực quan và dễ sử dụng, đơn giản hoá với một chi phí hiệu quả, một thiết bị tất cả-trong-một. Với yếu tố hình thức nhỏ và hiệu suất mạnh mẽ, ACM Professional lắp đặt vào không gian nhỏ gọn với các yêu cầu tiêu thụ năng lượng hạn chế.

 • Kiểm soát vào ra
  Kiểm soát vào ra

  kiểm soát vào ra

© 2013 bản quyền thuộc về Công ty TNHH Công Nghệ Giang Việt. Mã số doanh nghiệp: 0305147825, ngày cấp: 27/08/2007, nơi cấp: Sở kế Hoạch & Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh. Đại diện pháp luật: (Ông) Nguyễn Hải Anh Phát triển bởi IM Group