Bộ điều khiển kiểm soát vào ra thông minh

Bộ điều khiển kiểm soát vào ra thông minh

AC-MER-CONT-64DR là một giải pháp điều khiển mạnh mẽ, thông minh để quản lý lên đến sáu mươi bốn (64) đầu đọc với Access Control Manager của Avigilon (ACM). Dựa trên Mercury Security (EP2500), AC-MER-CONT-64DR giao tiếp với ACM thông qua cổng Ethernet của nó trên bo.

Avigilon ™ Access Control Manager hỗ trợ phần cứng trường mở từ Mercury Security cho phép thúc đẩy đầu tư vào lĩnh vực phần cứng không độc quyền, với các chương trình trang bị thêm có sẵn cho tiêu chuẩn công nghiệp phần cứng cửa và đầu đọc thẻ, bao gồm thẻ thông minh  tiếp xúc / không tiếp xúc, thẻ cảm ứng, thẻ từ và mã vạch.

 

AC-MER-CONT-64DR là một giải pháp điều khiển mạnh mẽ, thông minh để quản lý lên đến sáu mươi bốn (64) đầu đọc với Access Control Manager của Avigilon (ACM). Dựa trên Mercury Security (EP2500), AC-MER-CONT-64DR giao tiếp với ACM thông qua cổng Ethernet của nó trên bo. Các AC-MER-CONT-64DR bao gồm hai (2) cổng RS-485 để dễ dàng kết nối đầu vào, đầu ra và các mô-đun đầu đọc lên đến ba mươi hai (32) thiết bị địa chỉ . Cung cấp sự linh hoạt mạnh mẽ AC-MER-CONT-64DR có khả năng giao tiếp với một mảng rộng các công nghệ reader. Kết quả là sự linh hoạt, và độ tin cậy cần thiết cho yêu cầu các giải pháp kiểm soát truy cập. Kiểm soát truy cập Manager và Mercury Security phần cứng trường mở cung cấp các nền tảng để hoàn thành giải pháp an ninh Avigilon end-to-end.

Các đặc điểm chính

Công suất lên đến 64 cửa

Hệ thống thông minh phân cấp

Mạng lưới sẵn sàng

Cung cấp đầy đủ xử lý tại chổ

Giao diện với một mảng rộng các công nghệ bao gồm đầu đọc Wiegand, đồng hồ và dữ liệu, thẻ từ và bàn phím

Hỗ trợ lên đến ba mươi hai (32) thiết bị địa chỉ  thông qua cổng giao tiếp RS-485 trên bo

Hỗ trợ cho AC-MER-CON-MR50, AC-MER-CON-MR52, AC-MER-CONMR16IN và AC-MER-CON-MR16OUT

Hỗ trợ cho AC-MER-CON-MR51E qua Ethernet

 • Tên sản phẩm : Bộ điều khiển kiểm soát vào ra thông minh
 • Mã sản phẩm : AC-MER-CONT-64DR
 • Tên đặt hàng : AC-MER-CONT-64DR
 • Giá : Call
 • Nhà Sản Xuất : Avigilon
 • Bảo hành : 1 năm

AC-MER-CONT-64DR là một giải pháp điều khiển mạnh mẽ, thông minh để quản lý lên đến sáu mươi bốn (64) đầu đọc với Access Control Manager của Avigilon (ACM). Dựa trên Mercury Security (EP2500), AC-MER-CONT-64DR giao tiếp với ACM thông qua cổng Ethernet của nó trên bo.

mercury-ep2500datasheet01122015.pdf

Liên Hệ

 • T: (84-8) 3 844 - 5340
  F: (84-8) 3 844 - 5341
  E: info@gtc.com.vn

 • Facebook Twitter

Sản phẩm bán chạy

 • Phần mềm kiểm soát vào ra Avigilon bản chuyên nghiệp
  Phần mềm kiểm soát vào ra Avigilon bản chuyên nghiệp

  Avigilon ™ Access Control Manager (ACM) Professional là một hệ thống web-based, thiết bị kiểm soát truy cập mạng được thiết kế cho doanh nghiệp nhỏ đến trung bình, có thể lên đến 32 đầu đọc. ACM Professional kiểm soát truy cập trực quan và dễ sử dụng, đơn giản hoá với một chi phí hiệu quả, một thiết bị tất cả-trong-một. Với yếu tố hình thức nhỏ và hiệu suất mạnh mẽ, ACM Professional lắp đặt vào không gian nhỏ gọn với các yêu cầu tiêu thụ năng lượng hạn chế.

 • Kiểm soát vào ra
  Kiểm soát vào ra

  kiểm soát vào ra

© 2013 bản quyền thuộc về Công ty TNHH Công Nghệ Giang Việt. Mã số doanh nghiệp: 0305147825, ngày cấp: 27/08/2007, nơi cấp: Sở kế Hoạch & Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh. Đại diện pháp luật: (Ông) Nguyễn Hải Anh Phát triển bởi IM Group